CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI

Giá thành ô tô tại Việt Nam dần trở nên phổ thông. Kết hợp thêm sự xuất hiện của mẫu ô tô sản xuất tại Việt Nam – các mẫu xe ô tô Vinfast giờ đây người Việt Nam ngày càng trở nên dễ dàng để sở hữu một chiếc xe cho riêng mình. Nhu cầu mua sắm xe đồng nghĩa với nhu cầu học bằng lái xe tại các trung tâm lái xe.

Để đáp ứng nhu cầu đang tăng cao đó. Hiện nay các trung tâm lái xe mọc lên rất nhiều. Trung tâm nhiều nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín chất lượng. Hiểu được nỗi lo của quý khách hàng hôm nay chúng tôi sẽ review chi quý khách hàng những trung tâm uy tín tại Hà Nội. Các trung tâm được quý khách hàng đã và đang học tập gửi phản hồi về cho chúng tôi. Đặc biệt các trung tâm đào tạo lái xe được Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam – Top 10 Việt Nam đánh giá.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ – ĐÀO TẠO LÁI XE C500


C500 là trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe của Học viện An ninh nhân dân, đã được thành lập hơn 25 năm. Trung tâm có thế mạnh vượt trội trong hoạt động lái xe với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề; cùng chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học; cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE SAO THỦ ĐÔ
Sao Thủ Đô là trung tâm đào tạo lái xe uy tín về chất lượng đào tạo và có mức học phí hợp lý. Đội ngũ giảng viên của trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, và rất tâm huyết. Hiện trung tâm có 19 giáo viên dạy lý thuyết, 75 giáo viên dạy thực hành lái xe có đủ các điều kiện theo quy định.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC PCCC
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô của trường Đại học phòng cháy chữa cháy được thành lập từ năm 1999; là một trong những trung tâm uy tín nhất ở Hà Nội về đào tạo lái xe ô tô. Đây cũng là trung tâm duy nhất của lực lượng công an, đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch Giấy phép lái xe.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO LÁI XE VICTORIA
Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Victoria là một đơn vị trực thuộc Liên minh hợp tác xã Việt Nam. Là địa chỉ học bằng lái xe B2 uy tín tại Hà Nội. Chất lượng đào tạo và thi bằng lái xe ở Victoria được công nhận là một trong ba trung tâm có tỉ lệ đậu cao nhất tại miền Bắc theo thống kê trong các năm gần đây. Tại Victoria bạn sẽ được thực hành lái xe với 1 học viên/ 1 giáo viên/ 1 xe. Khóa học chỉ kết thúc khi bạn đã thành thạo các kỹ năng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ SBV HÀ NỘI
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô SBV đã được sở Giao thông vận tải Hà Nội cấp giấy phép đào tạo lái xe các hạng B2, C từ năm 2005. Trung tâm luôn đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu, nói không với “bao đậu, thi hộ”. Bạn có thể chủ động với thời gian học của mình bởi SBV còn tổ chức các lớp vào thứ 7 và chủ nhật, kể cả ngoài giờ hành chính. Bạn hoàn toàn miễn phí tài liệu học lái ô tô; học lái ô tô với 1 thầy / 1 học viên.

Mong rằng với các trung tâm uy tín ở trên tại Hà Nội bạn không cần phải phân vân lựa chọn các trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội để học bằng lái nữa. Bài viết của chúng tôi luôn luôn được cập nhật nhằm mang lại nội dung chất lượng cho quý khách hàng.

Xem thêm các bài viết khác

Học bằng lái ô tô B2 ở đâu tốt?

  1. Trung tâm dạy nghề và Đào tạo lái xe C500_ Trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu Việt Nam Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500) là Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội, có bề dày hơn 25 […]

Xem thêm

Làm bằng lái xe B2 tại Hà Nội thì làm ở đâu?

Tìm một nơi làm bằng lái xe ô tô hạng B2 không khó tại Hà Nội, nhưng tìm ra đâu là trung tâm chất lượng, có đầy đủ các tiêu chí về nội dung và hình thức thì không phải dễ. Là một trung tâm lớn trên địa bàn với nhiều năm kinh nghiệm Trung […]

Xem thêm

HỌC LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN UY TÍN

Học lái xe ô tô số sàn là kỹ thuật căn bản nhất mà bạn cần phải nắm vững trước khi muốn lái xe số tự động. Việc vận hành xe cũng không hề đơn giản, nhiều lái mới cũng thường xảy ra tình trạng òa ga, chết máy giữa chừng,… Bài hướng dẫn sau […]

Xem thêm
0395458836