Học lái ô tô Bằng B1

Học lái xe ô tô bằng B1 là nhu cầu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bằng lái xe hạng B là loại giấy phép lái xe được sử dụng nhiều nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải loại nhỏ. Và việc học lái xe để có giấy phép lái xe loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian học lái xe và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 3 tháng. Bởi vậy học lái xe ô tô bằng B1 là một việc cần thiết.

1. Trung tâm dạy nghề và Đào tạo lái xe C500_ Trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu Việt Nam
Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500) là Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội, có bề dày hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Những năm qua, TTDN – Học viện ANND đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và sự tin cậy trong học viên và xã hội, cũng như những thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo lái xe, cụ thể: Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề; chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học; cơ sở vật chất: hệ thống phòng học, xe tập lái đời mới, sân tập và sân thi sát hạch hiện đại, khu vực ăn, ở của học viên lịch sự, đảm bảo tiêu chuẩn…

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Cùng những thầy giáo với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô, Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe bằng B2 trên khắp Hà Nội.

2. Đến trung tâm dạy nghề và Đào tạo lái xe C500 bạn được gì?
– Lịch học đa dạng đáp ứng mọi loại hình học lái xe, mọi đối tượng và mọi thời gian theo yêu cầu của học viên.
– Các loại hình phục vụ dạy lái xe theo yêu cầu, đưa đón tận nhà, cơ quan
– Bố trí giáo viên đến dạy trực tiếp tại các cơ quan , doanh nghiệp, tập thể có từ 30 học viên trở lên.
– Hồ sơ học lái xe do Trung tâm Dạy nghề cung cấp miễn phí, thủ tục nhanh gọn.
– Lịch học và thi đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian.
– Học ngay sau khi nộp hồ sơ
– Học lái xe với một thầy một học viên
– Hệ thống sân tập lái xe ô tô chuẩn quốc tế
– Đào tạo lái xe ô tô uy tín lâu đời nhất Hà Nội
– Đóng học phí trọn gói 1 lần. Không phải lo phát sinh chi phí

3. Học lái xe ô tô bằng B1 tại trung tâm C500
Học lý thuyết: Học viên sẽ được học lái xe ô tô bằng B1 với giáo trình chuẩn của Bộ giao thông và chọn lọc bởi các giảng viên kinh nghiệm tại Học viện An ninh nhân dân. Lớp học đạt tiêu chuẩn, hệ thống máy móc, có máy lạnh, đồ uống nhẹ.
Học thực hành: Xe được trung tâm áp dụng học thực hành là xe Chevrolet 4 chỗ mới. Mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho học viên.

4. Quy trình học lái xe ô tô bằng B1 tại trung tâm
Dưới đây là 3 giai đoạn học viên cần trải qua để có bằng lái ô tô hạng B1:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái ô tô hạng B1
Đây là khâu đơn giản nhất, học viên chỉ cần chuẩn bị ảnh và CMND photo để có thể nhập học. Và có thể bắt tay vào học ngay sau khi nộp hồ sơ. Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất.

Giai đoạn 2: Học lý thuyết và học thực hành lái xe ô tô lấy bằng B1
Đây là thời gian quan trọng nhất khi học lái xe ô tô bằng B1. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên tại Học viện An ninh Nhân dân dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 14 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

Giai đoạn 3: Thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô
Chỉ sau 3 tháng học, thực hành và lấy bằng ngay.

5. Chi phí học lái xe ô tô bằng B1
Liên hệ với chúng tôi để biết chính xác chi phí của toàn bộ khóa học. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khi tham gia khóa học.

6. Thời gian học lái xe ô tô bằng B1 tại trung tâm
Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe ô tô bằng B1 tại trung tâm C500, giờ học là hoàn toàn linh hoạt. Bạn có thể học theo yêu cầu, học vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi trong suốt khóa học kể cả thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ.

7. Địa điểm học thực hành lái xe bằng B1
Sân tập lái của Học Viện trên sân Chèm, sân Láng Hòa Lạc, sân Chúc Sơn, sân Thanh Trì. Phù hợp với từng khu vực bạn ở.

– Cuối khóa các học viên được đi dã ngoại 1 chuyến thăm quan Hòa Bình, luyện tay lái với đường trường kết hợp đường đèo dốc quanh co, hiểm trở.

– Đặc biệt quan trọng : Ngoài học trong bãi tập bạn còn được học thực hành thực tế trên đường phố khu đông dân cư….

8. Cam kết chất lượng học bằng lái xe ô tô
Học phí học lái xe ô tô bằng B1 đưa ra là học phí đã trọn gói 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.
Thời gian học lái xe đến lúc thi sát hạch là 3 tháng, các lớp học của trung tâm được khai giảng liên tục nên không bao giờ có hiện tượng dồn hồ sơ, làm mất thời gian của học viên.
Trung tâm không nhận học viên học lái xe thông qua môi giới và các trung tâm khác gửi về, gây thêm chi phí ảo cho học viên.
Không có hiện tượng giảng viên “vòi tiền”, kể cả tiền xăng xe.
Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh và làm sai cam kết.

9. Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO LÁI XE C500

Học viện An ninh nhân dân

Địa chỉ: Số 12, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại Giờ hành chính: 039 545 8836

0395458836